CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG - TỈNH THÁI NGUYÊN

Đảng bộ công ty TNHH MTV Diezen Sông Công: Hoàn thành đại hội chi bộ cơ sở

18-02-2020

Ngày 18.2, đồng chí Phan Đức Cường - phó bí thư thành ủy Sông Công đã có buổi làm việc với ban thường vụ đảng bộ công ty Điêzen Sông Công, kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội các cấp và công tác phòng chống dịch bệnh Covits -19 tại công ty.

Thủ tướng chỉ đạo khẩn cấp ứng phó mưa lũ và đảm bảo an toàn hồ đập

11-10-2017

Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện yêu cầu triển khai các biện pháp khẩn cấp ứng phó mưa lũ và đảm bảo an toàn hồ đập.

Bão số 10 đang mạnh lên, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 140km

11-10-2017

Do ảnh hưởng của cơn bão số 10, nhiều tỉnh thành trên cả nước sẽ có mưa lớn, gió giật

Tăng cường liên kết với doanh nghiệp đào tạo nhân lực du lịch

11-10-2017

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tình hình đào tạo nhân lực du lịch.