Truy cập nội dung luôn

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri T.P Sông Công

25-12-2020 15:43

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII, chiều 25-12, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tiếp xúc với cử tri T.P Sông Công.

Các đại biểu trao đổi bên lề buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo nhanh với các bậc cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII. Tiếp đó, các cử tri đã có một số kiến nghị liên quan đến các vấn đề như: Cần điều chỉnh quy hoạch khu công nghiệp, khu dân cư sao cho hợp lý để không làm ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân; tình trạng ô nhiễm môi trường tại Khu A (Khu công nghiệp Sông Công 1) vẫn xảy ra, đề nghị các cấp, ngành chức năng kiểm tra xử lý; xem xét việc cấp kinh phí hoạt động cho Ban công tác mặt trận ở khu dân cư theo phân loại tổ dân phố vì hiện nay kinh phí được cấp (5 triệu đồng/ban/năm) không hợp lý…

Sau khi nghe các kiến nghị của cử tri, đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trả lời, làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Những ý kiến còn lại được Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp, gửi đến các cấp, ngành chức năng xem xét, giải quyết./.

HT

 Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->