Truy cập nội dung luôn

"Trung thu cho em"

20-09-2021 16:16

            Tết Trung thu đang đến rất gần, trong khi dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp nên mùa trăng năm nay với trẻ em sẽ là một mùa trăng không có các hoạt động bày cỗ, rước đèn ông sao đông vui, không tổ chức múa hát, vui văn nghệ… Làm sao để vẫn tạo nên những món quà tinh thần, niềm vui hân hoan cho trẻ em khi mùa trung thu đến là câu chuyện mà mỗi địa phương đang hướng tới trong những ngày này.

             Tối ngày 19/9/2021, tại thành phố Sông Công một chương trình trung thu đặc biệt với chủ đề "“Trung thu cho em”", đã được Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thông thành phố tổ chức và phát trực tiếp trên Panfage của Thành đoàn và Trung tâm Văn hóa TT&TT thành phố, với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố không khí trung thu nhưng đảm bảo an toàn phòng chống dịch.Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Thái Cương - Tỉnh ủy viên - Bí thư thành ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo thành ủy - HĐND - UBND thành phố.

            Tại chương trình này, không khí tết đoàn viên đươc tái hiện thông qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những hoạt cảnh do các em thiếu nhi biểu diễn, cùng với màn mùa lân rộn ràng, đặc sắc không thể thiếu trong lễ hội trăng rằm rộn ràng là những món quà tinh thần gửi tới hơn cac bạn nhỏ trên địa bàn thành phố.

            Bạn Nguyễn Ngọc Tường Vi - học sinh lớp 5D - trường Tiểu học Lý Tự Trọng chia sẻ: Em rất vui khi được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ tại chương trình trung thu đặc biệt năm nay, với mong muốn cùng chia sẻ không khí trung thu tới các bạn nhỏ trê địa bàn

            Còn bạn Lê Thảo Anh - học sinh lớp 5 D - trường tiểu học Cải Đan mong muốn dịch bệnh nhanh qua đi để các em lại được đón những tết đoàn viên rộn ràng như trước.

             Một mùa trung thu đặc biệt khi cả nước đang phải gồng mình đối mặt với dịch Covid 19, không khí tết đoàn viên đươc tái hiện trong chương trình trung thu đặc biệt này chúng ta thấy được sự quan tâm cũng như sự linh động, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động dành cho thiếu nhi mùa trung thu này. Anh Nguyễn Văn Tiến - bí thư đoàn thanh niên thành phố  Sông Công cho biết: Với chương trình Trung Thu cho em hôm nay, thành phố rất mong muốn mang lại một không khí trung thu ý nghĩa cho các em trong điều kiện vẫn phải thực hiện các biện pháp đảm bảo phòng chống dịch Covid - 19.

            Tại chương trình, lãnh đạo thành phố đã trao tặng 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho đại diện thiếu nhi các xã, phường trên địa bàn.

            Chương trình "Trung thu cho em" năm 2021 do thành phố Sông Công tổ chức và phát trực tiếp trên fangage của Thành đoàn và Trung tâm Văn hóa TT&TT thành phố (http://www.facebook.com/daittthsongcong); fan-page Thiếu nhi Sông Công (http://www.facebook.com/thieunhisongcong) và kênh Youtube: Đài Truyền Hình Sông Công đã lan tỏa rộng khắp. Chương trình đã đem lại niềm vui tinh thần, là miền ký ức vui vẻ và hân hoan nhất của tuổi thơ. Cũng như góp phần giáo dục truyền thống cho các em thiếu nhi biết yêu thương, sẻ chia, đoàn viên - để trọn vẹn ý nghĩa của ngày tết Trung thu.

 

CD

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->