Truy cập nội dung luôn

Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy

02-08-2021 16:53

                 Khoảng 21h30 ngày 31/7/2021, Công an thành phố Sông Công nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có đối tượng đang cất giấu 1 khẩu súng quân dụng tại phường Lương Sơn. Giải quyết tin báo tố giác tội phạm của người dân, ngay trong đêm, bằng các biện pháp nghiệp vụ, công thành phố Sông Công đã thu thập đầy đủ tài liệu chứng cứ về các hành vi của đối tượng phạm tội.

            Ngày 1/8/2021, cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Sông Công đã thi hành lệnh khám xét khẩn cấp, người và chỗ ở của Hà Thế Sơn, tại TDP Phú Thái - phường Lương Sơn TP Sông Công. Kết quả đã thu giữ tại nhà Sơn 01 khẩu súng quân dụng, kiểu loại K59, 02 hộp đạn và 9 viên đạn. Ngoài ra còn làm rõ hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy của Sơn. Thu giữ số lượng lớn ma túy gồm Heroin và ma túy đá. Hiện Cơ quan điều tra đang tạm giữ đối tượng để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

            Được biết Hà Thế Sơn là đối tượng nghiệm ma túy, đã có nhiều tiền án về các tội cướp tài sản, đánh bạc và tội mua bán trái phép chất ma túy.

CD

                                   Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->