Truy cập nội dung luôn

Cán bộ, đảng viên, nhân dân Sông Công phấn khởi trước thành công Đại hội XIII của Đảng

02-02-2021 17:30

Sau  hơn 7 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ, với ý thức trách nhiệm cao trước Đảng và nhân dân, sáng 1/2/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã bế mạc và thành công tốt đẹp. Trước thành công của Đại hội, nhân dân ở cả nước bày tỏ niềm vui, phấn khởi, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Nhân Dân thành phố Sông Công nói riêng cũng rất phấn khởi và tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ mới, Ban Chấp Trung ương Đảng khóa XIII sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đưa đất nước ta phát triển, ngày một giàu đẹp. Chúng tôi trân trọng giới thiệu một số ý kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thành phố bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi, tin tưởng vào thành công của Đại hội XIII của Đảng.

 

Ông Trần Trọng Lâm – Chủ tịch Hội Người cao tuổi thành phố Sông Công phấn khởi nói: Qua theo dõi Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII vừa được tổ chức thành công, nhân dân chúng tôi thực sự phấn khởi, tin tưởng và đồng lòng ủng hộ đường lối bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển đất nước của Đảng trong nhiệm kỳ mới. Nhiệm kỳ Đại hội XIII là một dấu mốc, một bước chuyển hết sức quan trọng, làm tiền đề cho các nhiệm kỳ tiếp theo để thực hiện thắng lợi mục tiêu chiến lược phát triển đất nước đến năm 2030.

Đồng chí Ngô Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Thành ủy - Trưởng ban Tuyên giáo thành phố nói: Rất vui mừng và phấn khởi khi nhiệm kỳ này tỉnh Thái Nguyên đã có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, tái cử Ủy viên BCH TW Đảng khóa XIII và đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh trúng cử Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.Tin chắc rằng từ đó, những ý chí, nguyện vọng của người dân thái Nguyên nói chung và thành phố Sông Công nói riêng sẽ đến được với Trung ương nhiều hơn.

Khẳng định rằng Đại hội Đảng lần thứ XIII của Đảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của đất nước, ông Nguyễn Sỹ Tùng - Phó bí thư chi bộ - Tổ trưởng TDP 1 2 - phường Thắng Lợi bầy tỏ: Ban chấp hành khóa mới sẽ tiếp tục tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng, đề ra những mục tiêu, giải pháp mang tính đột phá, Ban Chấp hành khoá mới sẽ đề ra những quyết sách, chương trình hành động cụ thể nhằm khai thác có hiệu quả các nguồn lực, tiếp tục đưa đất nước vươn lên tầm cao mới. Đặc biệt là khi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Tổng bí thư khóa mới.

           

            Nhiệm kỳ Đại hội XIII là một dấu mốc, một bước chuyển hết sức quan trọng, làm tiền đề cho các nhiệm kỳ tiếp theo để thực hiện thắng lợi mục tiêu chiến lược phát triển đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Như lời Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã nói: Phát huy ý chí, sức mạnh của toàn dân tộc, sự thống nhất của "ý Đảng, lòng Dân", chúng ta quyết tâm thực hiện thật tốt hệ thống các nhiệm vụ, giải pháp mà các Văn kiện trình Đại hội XIII đã đề ra để đưa đất nước ta bước vào một giai đoạn phát triển mới.

 

CD

             Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->