Truy cập nội dung luôn

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG - TỈNH THÁI NGUYÊN

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

27-07-2020 15:33

            Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020), Ngày 27/7, tập thể cán bộ, công chức, viên chức TP Sông Công do đồng chí Hoàng Thái Cương – Tỉnh ủy viên - Bí thư thành uỷ làm trưởng đoàn đã đặt vòng hoa và làm lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm và Đền thờ các anh hùng liệt sỹ thành phố.

            Ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc trong công cuộc dựng nước và giữ nước, Đại diện lãnh đạo thành phố Sông Công khẳng định: Đảng, nhà nước và nhân dân thành phố đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh vì độc lập của tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân. Tập thể cán bộ công chức, viên chức thành phố hứa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ sẽ tiếp tục đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng thành phố Sông Công ngày càng giàu đẹp, văn minh. Tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách. Trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và chiến tranh bảo vệ biên giới, thành phố Sông Công đã có hàng nghìn thanh niên lên đường cầm súng bảo vệ tổ quốc, trong đó có gần 500 liệt sỹ, hơn 230 thương binh và hàng nghìn gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, người có công với cách mạng… Đó là những đóng góp vô cùng to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố Sông Công cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc.

            Việc dâng hương tại Đài tưởng niệm và Đền thờ các anh hùng liệt sỹ thành phố là một hoạt động thường niên có ý nghĩa quan trọng không chỉ là dịp báo công dâng Bác, tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ mà còn là dịp để giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng cho lớp lớp thế hệ trẻ mai sau.

                                                                                                    CD

 

                                                      

 

 Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->