HĐND T.P Sông Công: Kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố

27-01-2021 11:42

Sáng 27-1, HĐND T.P Sông Công khóa VII đã tổ chức Kỳ họp thứ 16 (Kỳ họp chuyên đề) để kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự Kỳ họp có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ.

Đồng chí Lưu Trí Vượng (đứng giữa), Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND T.P Sông Công khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã thực hiện quy trình bầu đồng chí Lưu Trí Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thành phố theo Luật định. Đồng chí Lưu Trí Vượng sinh năm 1975, tốt nghiệp Đại học Kinh tế, Đại học Luật, có bằng Thạc sĩ Luật. Trước đây, đồng chí Vượng từng kinh qua nhiều vị trí công tác như: Chánh thành tra thành phố; Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy và hiện nay đang giữ chức vụ Trưởng ban tổ chức Thành ủy. Kết quả, ông Lưu Trí Vượng đã trúng cử chức Phó Chủ tịch UBND thành phố với 26/27 phiếu bầu (chiếm 96,3%).

Năm 2020, đồng chí Đào Duy Anh, Phó Chủ tịch UBND thành phố được cấp trên điều động giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư từ ngày 1-10. Do vậy, T.P Sông Công khuyết một Phó Chủ tịch UBND thành phố. Việc kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND thành phố hiện nay là việc làm cần thiết để sự điều hành của UBND thành phố được hiệu quả hơn.