Hội phụ nữ Sông Công: Ủng hộ trên 100 triệu đồng cho miền nam chống dịch

14-09-2021 16:22

Hưởng ứng Chương trình ủng hộ “Triệu phần quà chia sẻ yêu thương giúp phụ nữ, trẻ em vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, thiên tai” do hội phụ nữ cấp trên phát động. Hội Phụ nữ thành phố Sông Công đã  triển khai tới 100% Hội LHPN xã, phường và đơn vị trực thuộc tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Chương trình đến cán bộ, hội viên, phụ nữ; đồng thời vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực  tham gia ủng hộ với mức vận động ủng hộ là từ 10.000 đồng/ 1 hội viên phụ nữ.

Kết quả, sau 3 ngày triển khai, Hội phụ nữ thành phố đã nhận được trên 100 triệu đồng của các hội viên trên địa bàn. Số tiền này sẽ được chuyển về Hội phụ nữ tỉnh để cùng chung tay gửi tới hội viên phụ nữ, trẻ em vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, thiên tai tại các tỉnh miền nam.

Trước đó, cán bộ hội viên phụ nữ thành phố cũng đã ủng hộ quỹ Vacxin phòng chống Covid 19 trên 10 triệu đồng. Đặc biệt nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, các cấp hội phụ nữ trên địa bàn thành phố đã vận động cán bộ hội viên ủng hộ bằng hiện vật như: mỳ tôm, trứng, sữa, hoa quả, ước uống..v..v hỗ trợ lực lượng trực chốt tại nút giao Sông Công và khu vực cách ly tập trung của thành phố, với tổng số tiền trị giá hàng chục triệu đồng.