Truy cập nội dung luôn

Hợp tác xã công nghiệp và vận tải Chiến Công ra quân sản xuất đầu năm

16-02-2021 09:28

Trong không khí đầu xuân mới, ngày 15/02, tức ngày mùng 4 tháng Giêng năm Tân Sửu, Hợp tác xã Công nghiệp và Vận Tải Chiến Công đã tổ chức lễ ra quân hoạt động sản xuất kinh doanh và phát động phong trào thi đua tại tất cả các đơn vị thành viên thuộc HTX.

 

 

 

Không khí nhộn nhịp trên khắp các công trường của HTX

 

Những chuyến xe tấp nập vận chuyển nguyên liệu, tiếng máy xúc hòa lẫn tiếng máy dây chuyền tuyển quặng tạo nên bầu không khí sôi nổi cho ngày ra quân sản xuất đầu năm. Một khí thế lao động sản xuất hăng say, niềm hân hoan trên gương mặt mỗi người công nhân gửi gắm vào đó là niềm tin cho một năm mới thành công đối với đơn vị để họ có được việc làm ổn định, đảm bảo đời sống gia đình.

Cũng trong ngày mùng 4 Tết, toàn bộ các đơn vị sản xuất thuộc HTX Công nghiệp và vận tải Chiến Công ở 3 tỉnh Thái Nguyên, Cao Bằng, Tuyên Quang cũng đồng loạt ra quân với quân số đạt 100%. Theo kế hoạch, năm 2021, cùng với việc duy trì ổn định các đơn vị thành viên, HTX tiếp tục đưa vào hoạt động Nhà máy luyện Fero Mangan tại tỉnh Cao Bằng và nhiều điểm Mỏ khai thác quặng trên địa bàn tỉnh Thái nguyên. Đây là những nỗ lực của Ban lãnh đạo đơn vị nhằm phấn đấu doanh thu của HTX đạt trên 800 tỷ đồng và nộp ngân sách Nhà nước tại tỉnh Thái Nguyên khoảng 50 tỷ đồng, duy trì tạo việc làm ổn định cho 500 xã viên và người lao động với thu nhập bình quân 07 triệu đồng/người/tháng.

Với việc linh hoạt trong tái cơ cấu về tổ chức bộ máy, điều hành quản trị sản xuất, ứng dụng khoa học công nghệ, cùng khí thế ra quân trong những ngày đầu xuân, HTX Công nghiệp và Vận tải Chiến Công quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên./.

HTCơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->