Truy cập nội dung luôn

Khen thưởng đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm

17-09-2021 18:04

Ngày 16/9/2021, Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên đã trao thưởng 10 triệu đồng cho Công an thành phố Sông Công về thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

         Trước đó, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có đối tượng đang cất dấu 1 khẩu súng quân dụng tại phường Lương Sơn. Ngay trong đêm, bằng các biện pháp nghiệp vụ, công thành phố Sông Công đã thu thập đầy đủ tài liệu chứng cứ về các hành vi của đối tượng phạm tội. Đến sáng ngày hôm sau 1/8/2021 công an thành phố đã thi hành lệnh khám xét khẩn cấp, người và chỗ ở của Hà Thế Sơn, tại TDP Phú Thái - phường Lươg Sơn TP Sông Công. Kết quả đã thu giữ tại nhà Sơn 01 khẩu súng quân dụng, kiểu loại K59, 02 hộp đạn và 9 viên đạn. Ngoài ra còn làm rõ hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy của Sơn. Thu giữ số lượng lớn ma túy gồm Heroin và ma túy đá.

     Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Công an tỉnh đã động viên, biểu dương thành tích xuất sắc của cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Sông Công; đồng chí nhấn mạnh, những chiến công của lực lượng Công an thành phố đã tiếp tục củng cố niềm tin của người dân đối với quyết tâm đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn thành phố nói chung và hoạt động của lực lượng Công an thành phố nói riêng, nhất là trong giai đoạn người dân lao động đang gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19,  góp phần xây dựng môi trường xã hội an ninh, an toàn, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và của tỉnh.

 

CDCơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->