Truy cập nội dung luôn

Nhiều hoạt động chung tay vì hộ nghèo nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

02-02-2021 09:54

Tiếp tục hưởng ứng Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2021”, Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp cùng Công ty TNHH Đầu tư Thái Nguyên tổ chức  chương trình tặng quà tết cho hộ nghèo tại thành phố Sông Công.

Công ty TNHH đầu tư Thái Nguyên, là một trong những doanh nghiệp đầu tư hạ tầng đô thị, kinh doanh bất động sản được thành lập đầu tiên ở tỉnh Thái Nguyên. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty đã khẳng định được năng lực, uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Cùng với các dự án khác trên địa bàn, năm 2013 công ty được tỉnh cấp phép đầu tư triển khai dự án Khu đô thị Hồng Vũ, phường Thắng Lợi thị xã Sông Công là công trình chào mừng 30 năm Ngày thành lập thành phố Sông Công. Ông Vũ Đức Hoàn - chủ tịch hội đồng quản trị, công ty cổ phần xây dựng Hồng Vũ - Phó giám đốc Công ty TNHH đầu tư Thái Nguyên cho biết: Là một doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn thành phố Sông Công, hàng năm công ty cũng tích cực tham gia ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, xuân Tân Sửu 2021 này công ty cũng phối hợp cùng hội liên hiệp phụ nữ tỉnh tiếp tục có những món quà nhỏ trong tặng tới các hộ nghèo trên địa bàn thành phố.

Trong dịp này, công ty đã trao tặng 200 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng 4 nhà mái ấm tình thương cho 4 hội viên phụ nữ nghèo tại thành phố Sông Công. Mỗi ngôi nhà hỗ trợ 50 triệu đồng. Đồng thời trao tặng 100 xuất quà, mỗi xuất quà gồm 500 ngìn đồng tiền mặt và 200 nghìn bằng nhu yếu phẩm trong ngày tết. Tổng số quà tặng tại thành phố Sông Công là 270 triệu đồng.  

Bà Hứa thị Châu Giang - Phó chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Nguyên cho biết: là một tổ chức chính trị xã hội, thời gian qua Hội liên hiệp phụ nữ các cấp luôn chủ động phối hợp cùng các ngành trong việc triển khai thực hiện công tác an sinh xã hội, vận động các nguồn lực để hỗ trợ hội viê phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Riêng trong dịp tết năm nay, hội đã vận động dược 1.500 xuất quà và 35 nhà mái ấm tình thương, với tổng giá trị quà tặng trên 3 tỷ đồng, trao tặng cho các hộ nghèo tại 40 xã phường trên địa bàn tỉnh.

Món quà tuy không lớn, nhưng chứa đựng tình cảm, sự sẻ chia của công ty và tổ chức hội các cấp đến các hộ nghèo, hộ khó khăn trong dịp tết đế xuân về, góp phần giúp họ với bớt những khó khăn trong cuộc sống.

 

 

 

CDCơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->