Truy cập nội dung luôn

Phong tỏa tạm thời Công ty TNHH Thép Tùng Chi

11-08-2021 08:47

Công ty TNHH Thép Tùng Chi, thuộc Khu B, Khu công nghiệp Sông Công I, phường Bách Quang, T.P Sông Công được phong tỏa từ 19 giờ ngày 10/8, do liên quan đến ca bệnh N.V.L, sinh năm 1984, có địa chỉ thường trú tại xã Chu Phan, huyện Mê Linh, T.P Hà Nội được phát hiện dương tính với SARS-Cov-2 vào ngày 10/8.

     Ông N.V.L là lái xe của Công ty Thép Việt Đức Bình Xuyên Vĩnh Phúc. Trước đó, ngày 5 và 6-8, ông N.V.L đã đến lấy hàng tại Công ty TNHH Thép Tùng Chi.

     Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh đã tiến hành phong tỏa tạm thời đối với Công ty TNHH Thép Tùng Chi; triển khai phun khử khuẩn toàn bộ khu vực trên và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nhanh cho toàn bộ người lao động tại đây. Lực lượng chức năng cũng đã khẩn trương truy vết, khoanh vùng các trường hợp có liên quan.

     Tính đến thời điểm này, lực lượng chức năng đã truy vết được 10 trường hợp F1 và 11 trường hợp F2. Các trường hợp F1 đưa đi cách ly theo quy định và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-Cov-2, các trường hợp F2 được yêu cầu cách ly tại nhà. Các trường hợp khác đang được tiếp tục truy vết để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch kịp thời.Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->