Truy cập nội dung luôn

Sông Công chủ động phòng chống dịch Covid - 19

31-01-2021 12:32

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, TP Sông Công đã chủ động triển khai các phương án phòng chống dịch, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xảy ra.

Theo đó, ngay từ 7h30 ngày 30/1/2021, TP Sông Công đã kích hoạt chốt kiểm tra liên ngành để phòng chống dịch Covid 19 tại khu vực nút giao Sông Công, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đi vào TP Sông Công tại TDP 3 Tân Sơn, phường Lương Sơn. Lực lượng chốt  thay phiên duy trì trực 3 ca, đảm bảo 24/24h, làm nhiệm vụ kiểm soát đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt….của người dân khi đi qua chốt. Ngoài nhiệm vụ phòng, chống dịch, việc bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khu vực chốt cũng được lực lượng chức năng tăng cường…

TP  Sông Công cũng chuẩn bị khu cách ly tập trung tại trường Cao đẳng cơ khí luyện kim, phường Lương Sơn. Hiện cơ sở vật chất tại đây đáp ứng được quy mô khoảng 100 giường, đảm bảo tốt các điều kiện ăn, ở cho những người nghi nhiễm dịch khi được đưa vào điểm cách ly tập trung.

Trung tâm thương nghiệp thành phố đã lắp đặt hệ thống phun sương hóa chất khử trùng tại khu vực cổng chợ. Phối hợp với Trung tâm y tế thành phố tổng vệ sinh, phun thuốc diệt khuẩn trong khuôn viên chợ ngoài giờ hoạt động. 

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, các địa phương đã tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến người dân chủ động các biện pháp phòng chống dịch, giám sát chặt chẽ người đến về tại địa phương; nêu cao vai trò của các tổ chức Hội, đoàn thể, tổ chức tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức cho các tầng lớp nhân dân trong công tác phòng chống dịch. Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->