Truy cập nội dung luôn

Tập huấn nghiệp vụ Cổng thông tin điện tử và Trang thông tin điện tử trên địa bàn thành phố

16-09-2021 09:52

Nhằm đáp ứng kịp thời và hiệu quả chương trình chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Sông Công, giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030. Sáng ngày 16/9/2021, UBND thành phố phối hợp với Viễn thông tỉnh Thái Nguyên tổ chức tập huấn Cổng thông tin điện tử và Trang thông tin điện tử  trên địa bàn thành phố cho 24 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên văn phòng HĐND, UBND, phòng Văn hóa- Thông tin, Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông thành phố và 10 xã, phường trên địa bàn.

Tham dự tập huấn, các học viên được hướng dẫn sử dụng Cổng thông tin điện tử thành phố, trang thông tin điện tử của các xã, phường. Quản trị, phân quyền, các chức năng trong từng loại tài khoản. Đăng tải, phê duyệt các nội dung bài viết, tin bài, hình ảnh…

Qua đó sẽ giúp các học viên bổ sung kiến thức, nâng cao nhận thức, cập nhật những điểm mới, những vấn đề cần quan tâm trong công tác quản lý, vận hành, kiểm duyệt và xử lý thông tin, dịch vụ hành chính công trên Cổng TTĐT, Trang TTĐT; trên cơ sở đó thực hiện tốt hơn nhiệm vụ cung cấp thông tin, dịch vụ công phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành và nhu cầu tiếp nhận thông tin, các dịch vụ công của người dân, doanh nghiệp của thành phố.

PVCơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->