Thăm, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch

22-09-2021 13:34

Sáng 22/9, đoàn công tác của thành phố Sông Công do đồng chí Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy làm trưởng đoàn đến thăm, động viên lực lượng làm việc tại 2 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thuộc tổ dân phố 3 Tân Sơn, phường Lương Sơn và Khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức.

Hiện có 60 cán bộ, chiến sỹ, cán bộ y tế, lực lượng tình nguyện làm nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức và 2 chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19 của thành phố. Tại các nơi đến thăm, đại diện các đoàn công tác đã hỏi thăm sức khỏe, tặng quà động viên lực lượng làm việc tại các chốt và khu cách ly tập trung. Đồng thời, ghi nhận, biểu dương tinh thần nỗ lực không quản ngại khó khăn của các lực lượng đã ngày đêm thường trực để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Qua đó, đề nghị các lực lượng tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, duy trì thực hiện nghiêm chế độ thường trực 24/24 giờ; tuyệt đối không chủ quan, lơ là để lọt các trường hợp không đủ điều kiện phòng dịch vào địa bàn, quyết tâm giữ vững thành quả phòng, chống dịch mà địa phương đã đạt được trong thời gian qua.