Truy cập nội dung luôn

Thăm tặng quà các đơn vị trực tết Tân Sửu 2021

09-02-2021 09:19

Để kịp thời động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Sông Công đã tổ chức các đoàn đi thăm, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết. Trong chương trình, đoàn đã đến thăm và tặng quà 16 đơn vị trực tết thuộc các khối sự nghiệp, y tế, công an, bộ đội, chốt kiểm tra liên ngành phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo TP đã gửi lời động viên, lời chúc tốt đẹp nhất đến các đơn vị trực tết. Mong các đ/c khắc phục khó khăn, nhất ảnh hưởng của dịch Covid 19, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo thành phố cũng động viên, nhắc nhở các đơn vị phải trực tết bố trí lịch trực Tết hợp lý, hiệu quả, duy trì nghiêm lịch trực đảm bảo hoạt động của các cơ quan. Đặc biệt là các đơn vị như y tế, công an, bộ đội phải bố trí lực lượng duy trì tình trạng sẵn sàng, không để bị động khi có tình huống xảy ra. 

Đồng thời yêu cầu các đơn vị luôn phải đề cao tính chủ động, xây dựng các phương án xử lý tình huống kịp thời, đặc biệt là các đơn vị công an, quân sự, duy trì và giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đảm bảo cho người dân đón một cái tết an toàn, tươi vui. Chủ động các biện pháp phòng chống dịch Covid 19.  Bên cạnh đó, lãnh đạo các đơn vị quan tâm tổ chức vui xuân đón Tết cho anh em có lịch trực đảm bảo tiết kiệm, vui tươi, phấn khởi.Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->