Truy cập nội dung luôn

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG - TỈNH THÁI NGUYÊN

Thành lập 10 đoàn thăm, tặng quà người có công với cách mạng

24-07-2020 16:24

Từ ngày 20 đến 24-7, T.P Sông Công tổ chức 10 đoàn đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020).

Một số hình ảnh các đoàn tặng quà dịp này

Theo đó, các đoàn đã đến thăm, tặng quà 30 người có công với cách mạng tại 10 xã, phường trên địa bàn. Các đối tượng được tặng quà gồm: Mẹ liệt sĩ; vợ liệt sĩ; thương binh; bệnh binh; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học…

Tại các gia đình, đại diện lãnh đạo Thành phố đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các Mẹ liệt sĩ, thương binh, bệnh binh… Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng để các thế hệ học tập và noi theo. Nhân dịp này, đại diện các Đoàn đã trao quà của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ T.P Sông Công cho các gia đình (mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng).

Toàn thành phố hiện có trên 1.500 đối tượng chính sách. Những năm qua, công tác chăm lo cho các đối tượng này luôn được thành phố quan tâm với nhiều hoạt động thiết thực. Tại 10/10 xã phường  và các cơ quan, đơn vị cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực như: lao động tình nguyện, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc vườn cây, thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn. Tổ chức tu sửa, dọn dẹp vệ sinh các khu vực Đài tưởng niệm, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Việc quan tâm và tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn thành phố Sông Công với giá trị vật chất tuy không lớn nhưng đó là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình cảm và trách nhiệm đối với những người hy sinh xương máu vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  

 

HTCơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->