Truy cập nội dung luôn

Tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho cán bộ cơ sở

17-09-2021 18:08

        Hưởng ứng tháng an toàn giao thông quốc gia năm 2021, ngày 15/9, đội cảnh sát giao thông trật tự công an thành phố Sông Công đã phối hợp cùng ủy ban MTTQ thành phố, tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông trên 100 cán bộ mặt trận tổ quốc trên địa bàn thành phố.

Trong buổi nói chuyện các đại biểu đã được nghe Đại úy Nguyễn Đức Tú –Đội trưởng đội cảnh sát  giao thông trật tự- Công an thành phố tuyên truyền, hướng dẫn các quy định của pháp luật về lĩnh vực trật tự đô thị, giao thông; hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, kỹ năng xử lý những tình huống mất an toàn khi tham gia giao thông. thông tin về công tác đảm bảo trật tự ATGT trong thời gian qua, giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông trong thời gian tới trên địa bàn thành phố; một số hành vi vi phạm Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. 

Trong buổi tuyên truyền, 15 chiếc mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn đã được trao cho các học viên xuất sắc, trả lời đúng các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra trong việc chấp hành các quy định pháp luật về luật giao thông đường bộ.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần trang bị cho cán bộ cơ sở những kiến thức cơ bản về ATGT để tuyên truyền, phổ biến, giáo dục người dân tại địa phương mình nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, xây dựng môi trường giao thông thân thiện, an toàn và ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông.

 

CDCơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->