Truy cập nội dung luôn

Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ sau Tết

19-02-2021 15:59

Ngày 18/2, Thành ủy – UBND TPSC tổ chức hội nghị trực tuyến nghe 10 xã phường và 1 điểm cầu tại UBND TP báo báo tình hình tết nguyên đán Tân Sửu 2021 và triển khai nhiệm vụ sau tết. 

Đồng chí Hoàng Thái Cương – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị

Trong dịp Tết vừa qua, các cấp, ngành, địa phương đã tập trung triển khai thực hiện tốt các hoạt động phục vụ Tết cho nhân dân trên địa bàn thành phố bảo đảm vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Một số kết quả nổi bật như: Các hoạt động thương mại, cung ứng hàng hóa trên địa bàn được thực hiện kịp thời, đầy đủ, phong phú, đa đạng, không để xảy ra hiện tượng tăng giá, đáp ứng nhu cầu về hàng hoá thiết yếu, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ nhân dân trong dịp Tết. Các cơ quan, đơn vị, địa phương, nhất là lực lượng vũ trang, các ngành y tế, điện, nước, vệ sinh môi trường, thông tin liên lạc... đã xây dựng kế hoạch, phân công cán bộ lãnh đạo, công chức thực hiện nghiêm chế độ trực, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ, xử lý kịp thời các tình huống phát sinh trong những ngày nghỉ Tết. Tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trước và trong dịp Tết được giữ vững ổn định, không có tình huống phức tạp về an ninh, trật tự xảy ra, đặc biệt trong những ngày nghỉ Tết, không xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nào. Về công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố: Các địa phương đã thực hiện nghiêm chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của thành phố về việc dừng các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội và thành phố dừng không tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa; tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong dịp Tết, bảo đảm an toàn cho nhân dân.

Tại hội nghị sau khi nghe các địa  phương và phòng ban chuyên môn báo cáo, với tinh thần “Vui xuân mới không quên nhiệm vụđồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương, khẩn trương bắt tay ngay vào công việc theo chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra, bảo đảm tiến độ, chất lượng công việc. Chỉ đạo các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị sản xuất, kinh doanh tổ chức tốt hoạt động ra quân đầu năm; bảo đảm các hoạt động diễn ra thuận lợi, thông suốt, không để ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của công nhân và người lao động. Cùng với đó là tập trung cao độ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị phải chịu trách nhiệm và tiến hành áp dụng các biện pháp tương xứng phòng, chống dịch phù hợp, hiệu quả, kịp thời, khuyến khích hình thức họp trực tuyến để bảo đảm công việc thường xuyên của cơ quan, đơn vị. Đồng thời tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

HT

 Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Phiên bản thử nghiệm

-->