Truy cập nội dung luôn

Đại hội Chi bộ TDP Dọc Dài, phường Bách Quang

29-06-2022 07:49

Được Đảng bộ phường Bách Quang chọn làm điểm tổ chức ĐH chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2015, chi bộ TDP Dọc Dài đã tổ chức ĐH thành công, bầu BCH khóa mới gồm 3 đồng chí với số phiếu thống nhất cao và biểu quyết thông qua 11 chỉ tiêu chủ yếu.

Ra mắt BCH khóa mới gồm 3 đồng chí

Chi bộ TDP Dọc Dài có 19 Đảng viên, những năm qua, chi bộ luôn được đánh giá hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với diện tích khoảng 63ha, TDP có gần 100 hộ dân với 400 nhân khẩu, đa số các hộ đều có con em đi làm công nhân tại các công ty, nhà máy trong và ngoài TP; Hệ thống đường giao thông được bê tông hóa, hệ thống điện chiếu sáng, nhà văn hóa được đầu tư. Đây là điều kiện hết sức thuận lợi để nhân dân và cán bộ, Đảng viên xây dựng TDP ngày càng lớn mạnh. Kết quả thực hiện 1 số chỉ tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ qua như: Sản lượng lương thực cây có hạt đạt 5,2 tấn/ha; Xây dựng, mở rộng đường bê tông với tổng kinh phí gần 90 triệu đồng, xây dựng 2000m đường  điện chiếu sáng, trong nhiệm kỳ giảm được 2 hộ nghèo; 97% gia đình đạt gia đình VH, TDP đạt VH 3 năm liên tục. Trong nhiệm kỳ chi bộ cũng kết nạp được 2 Đảng viên mới...

ĐH tiến hành bỏ phiếu kín theo đúng hướng dẫn, quy định, điều lệ Đảng

ĐH chi bộ nhiệm kỳ mới đã đặt ra nhiều mục tiêu, kế hoạch. Cán bộ, Đảng viên và nhân dân TDP quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt và vượt mức chỉ tiêu trên giao, góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết ĐH chi bộ đã đề ra trên tất cả các lĩnh vực./.

HT

 Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này