Truy cập nội dung luôn

Đẩy nhanh tiến độ dự án mở rộng quảng trường và xây dựng Hội trường Thành ủy Sông Công

13-07-2022 16:42

Dự án quy hoạch mở rộng Quảng trường và xây dựng Hội trường Thành ủy Sông Công, hạng mục bồi thường GPMB và Quảng trường 1/7 có tổng mức đầu tư trên 100 tỷ đồng.

Trung tâm phát triển quỹ đất TP Sông Công phối hợp với phường Thắng Lợi tuyên truyền đến từng hộ dân

Dự án có quy mô đầu tư xây dựng hạ tầng khu tái định cư theo tiêu chuẩn công trình hạ tầng kỹ thuật cấp IV, diện tích sử dụng trên 2ha, BT GPMB quảng trường 1/7 1,3ha.

Đối với hạng mục khu tái định cư, hiện nay đã hoàn thiện thủ tục bàn giao đưa vào khai thác sử dụng, hạng mục bồi thường GPMB quảng trường 1/7đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện chi trả, vận động nhân dân nhận đất tái đinh cư, bàn giao mặt bằng.

Hiện nay đã có 20/26 hộ gia đình nhận tiền và bàn giao mặt bằng. Gia đình ông Quản Đức Thanh – TDP 11 phường Thắng Lợi là 1 trong những hộ gia đình có đất nằm trong vùng ảnh hưởng của dự án nhiều nhất với trên 3000m2, hiện nay, sau khi được tuyên truyền vận động, gia đình ông đã nhận tiền bồi thường và sẵn sàng bàn giao mặt bằng.

Đây là dự án trọng điểm của TPSC trong giai đoạn hiện nay, vì vậy các cơ quan chuyên môn đang tích cực triển khai những công việc cần thiết, đẩy nhanh tiến độ GPMB và thi công dự án.

Hiện nay, TPSC đang quyết liệt đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm, nhất là các dự án phát triển đô thị. Vì vậy rất cần sự đồng thuận của nhân dân, vì sự phát triển KTXH chung của địa phương./.

HTCơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này