116 giáo viên Mầm non và THCS đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố

29-04-2022 17:00

Ngày 29/4, phòng Giáo dục và đào tạo TP Sông Công tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non và THCS năm học 2021 – 2022.

116 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi ở cấp học mầm non và THCS đã được khen thưởng

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, hội thi diễn ra thành 2 đợt, tổ chức tại các điểm thi. Tuy vậy cả 2 cấp học đều hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

Kết quả: Ở cấp học mầm non: Phần thi trình bày biện pháp đã có 73/76 đồng chí đạt, chiếm tỷ lệ 96,05%. Điểm bình quân cao nhất trong phần thi này thuộc về trường MN Tân Quang. Ở phần thi thực hành đã có 71/72 đồng chí xếp loại tốt, chiếm tỷ lệ 98,6%. Trường MN Lương Châu có số điểm bình quân cao nhất trong phần thi này.

Đối với cấp THCS, phần thi trình bày biện pháp 46/46 đồng chí đạt, chiếm tỷ lệ 100%. Trường THCS Bách Quang có số điểm bình quân cao nhất. Ở phần thi thực hành, 45/46 đồng chí xếp loại tốt, đạt tỷ lệ 97,82%. Điểm bình quân cao nhất trong phần thi này thuộc về trường THCS Thắng Lợi.

Theo đánh giá của BTC, hầu hết các tiết dạy đều có sự chuẩn bị đồ dùng dạy học chu đáo, đủ cho cô và trẻ hoạt động. Hầu hết các tiết dạy đều đạt hiệu quả tương đối cao, trẻ hứng thú, thoải mái tham gia các hoạt động. Ở cấp THCS, mỗi giáo viên tham gia dự thi đã nỗ lực hết mình để thể hiện những tiết dạy thực hành xuất sắc nhất, đáp ứng yêu cầu đổi mới và tiếp cận được sự thay đổi của chương trình giáo dục phổ thông năm 2018...

22 đồng chí trong BCH công đoàn các nhà trường có thành tích xuất sắc

đã được LĐLĐ TP biểu dương, khen thưởng

Tại hội nghị tổng kết, 116 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi ở cấp học mầm non và THCS đã được khen thưởng. Ngoài ra, 22 đồng chí trong BCH công đoàn các nhà trường có thành tích xuất sắc cũng được LĐLĐ TP biểu dương, khen thưởng./.

HT