Truy cập nội dung luôn

Công an TP. Sông Công: Làm rõ đối tượng có hành vi “biến thái”

29-06-2022 14:39

        Theo phản ánh của nhân dân, từ tháng 4-2022 đến tháng 6-2022, trên địa bàn TP. Sông Công xuất hiện một đối tượng là nam giới, khoảng 40 đến 50 tuổi, thường đi xe mô tô tiếp cận với một số học sinh nữ trên đường đi học về nhà. Đối tượng đã có những hành vi “biến thái” như cho các nữ sinh xem hình ảnh đồi trụy, có những lời nói nhạy cảm hoặc thô bạo mang tính chất kích dục. Hành vi của đối tượng đã làm ảnh hưởng xấu đến tâm lý của các em học sinh nữ và phụ huynh, gây hoang mang trong dư luận.

            Trước tình hình trên, Công an TP. Sông Công đã huy động lực lượng nghiệp vụ và công an các phường, xã tổ chức điều tra, truy xét. Đến ngày 27/6/2022, lực lượng Công an đã làm rõ đối tượng có hành vi “biến thái” là Trần Văn N., sinh năm 1982, trú tại xã An Khánh (Đại Từ). Đối tượng N. đã có 1 tiền án về tội chống người thi hành công vụ, mới ra tù trở về địa phương sinh sống từ ngày 27/11/2021. Qua đấu tranh, N. khai nhận từ tháng 4-2022 đến tháng 6-2022 đã nhiều lần tiếp cận với các học sinh nữ trên địa bàn TP. Sông Công và có những hành vi “biến thái” nêu trên.

            Lực lượng Công an đã tạm giữ xe mô tô đối tượng sử dụng khi thực hiện hành vi vi phạm. Ngoài ra còn thu giữ trên người đối tượng nhiều loại thuốc kích dục cho nam giới, nữ giới.Công an TP. Sông Công đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý đối tượng theo quy định.

Qua sự việc trên, Công an thành phố Sông Công khuyến cáo người dân trong việc quản lý con em mình, nhất là trẻ em cần thực hiện tốt một số nội dung sau:

- Không để trẻ đi chơi một mình, đi vào buổi tối.

- Dạy trẻ không nên đi và  những chỗ vắng người, không nghe lời dụ dỗ của người lạ, như dụ cho tiền, cho quà bánh.

- Hướng dẫn trẻ biết cách thoát thân khi bị quấy rối. Cũng như kêu gọi sự cầu cứu. Chẳng hạn như hét to, chạy đến chỗ đông người, chạy vào nhà dân,…

- Giáo dục cho trẻ biết tôn trọng bản thân. Biết những vùng nhạy cảm trên cơ thể không cho người khác xâm phạm.

CD

 

 

 Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này