Hoàn thành Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022

29-04-2022 17:49

Sáng ngày 29/4/2022, UBND TP Sông Công đã tổ chức Bế mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022. Đồng chí Vũ Duy Nghĩa - Phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Sau 3 ngày diễn ra hội thao, trên gần 300 đồng chí Dân quân cơ động viên đến từ 10 đội thi của các xã, phường tham gia thi ở 05 nội dung, gồm: Duyệt đội ngũ đội hình cấp Trung đội hành tiến đi đều; đồng diễn Trung đội võ tay không tiến công, phòng thủ cơ bản. Đối với Trung đội trưởng: Chỉ huy trung đội xử lý một tình huống bảo vệ mục tiêu khi có gây rối bạo loạn, bắn súng tiểu liên AK bài 1. Đối với Tiểu đội trưởng: Chỉ huy tiểu đội xử lý một tình huống bảo vệ mục tiêu khi có gây rối bạo loạn, bắn súng tiểu liên AK bài 1. Đối với chiến sỹ Dân quân cơ động: Hội thao ba môn quân sự phối hợp gồm: Bắn súng tiểu liên AK bài 1; ném lựu đạn bài 2 xa đúng hướng; chạy vũ trang 3.000m đối với Nam, 1.500m đối với Nữ.

Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thao, Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên tham gia thi đấu đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, bình tĩnh, tự tin và chấp hành nghiêm túc quy chế của Hội thao....

Kết thúc Hội thao, giải nhất toàn đoàn thuộc về trung đội dân quân cơ động Ban CHQS  xã Bình Sơn; giải nhì được trao cho xã Bá Xuyên và giải 3 thuộc về phường Lương Sơn. Ngoài ra, BTC còn trao 12 giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích cao trong từng nội dung thi.