Hội CCB khối Dân Đảng thành phố Sông Công:Tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội cụ Hồ"

05-05-2022 08:07

Hội Cựu chiến binh khối dân Đảng thành phố Sông Công có 11 hội viên là các đồng chí đang công tác tại các cơ quan khối Đảng- Đoàn thể thuộc Thành ủy. Trong đó có 8/11 giữ chức vụ trưởng, phó ban, đoàn thể của thành phố. Đây là lực lượng cốt cán, quan trọng, trực tiếp vừa lãnh đạo, chỉ đạo điều hành xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, khối đại đoàn kết vừa là đầu tàu tổ chức thực hiện tham gia xây dựng bảo vệ đảng, chính quyền ở cơ quan đơn vị.

Tuy ở nhiều cương vị khác nhau, song các CCB khối dân đảng phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, kỷ luật cơ quan, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, các đồng chí hội viên trong Hội còn tích cực tham gia ý kiến đóng góp vào văn kiện Đại hội các chi bộ cơ quan, đại hội Đảng bộ cơ quan dân Đảng; tham gia chỉ đạo Đại hội Đảng bộ thành phố và các xã, phường; cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026….Hàng năm, 100% gia đình các đồng chí hội viên đều đạt gia đình gương mẫu, mỗi năm có từ 3-5 đồng chí hội viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp thành phố; 100% đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Tại Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027 các đồng chí hội viên  đã thảo luận, thống nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2022 – 2027, trong đó phấn đấu 100% hội viên có quan điểm chính trị  kiên định, vững vàng; hàng năm hội luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, 100% hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên...