Truy cập nội dung luôn

Hội phụ nữ TP Thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng

19-07-2022 16:36

      Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Hội phụ nữ thành phố Sông Công đã đến thăm và tặng quà 02 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đồng chí Ngô Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Thành ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm BDCT thành phố.

             Đoàn đã  đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Năng, sinh năm 1926, ở tổ dân phố Vinh Quang 1, phường Châu Sơn; mẹ Phạm Thị Nhì, sinh năm 1937, ở xóm Bá Vân, xã Bình Sơn.

     Tại các nơi đến thăm, các đồng chí cán bộ hội đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, mất mát của các Mẹ trong sự nghiệp cách mạng dân tộc, mong muốn các Mẹ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Đoàn đã trao tặng những phần quà của  cán bộ hội viên phụ nữ thành phố tới 2 Mẹ Việt Nam anh.

            Nhân dịp này , hội phụ nữ thành phố cũng đã phối hợp cùng quỹ Tym chi nhánh Thái Nguyên, tổ chức gặp mặt, cán bộ hôi, thành viên Tym là gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố

            Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong việc động viên, chăm lo đời sống các gia đình chính sách và người có công, góp phần giáo dục, phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

 

CDCơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này