Truy cập nội dung luôn

Kiểm tra hoạt động thực hành dã ngoại làm công tác dân vận cảu Trung đoàn 209

19-07-2022 16:36

 

            Sáng ngày, 19/7 Đoàn kiểm tra của Sư đoàn 312, do đại tá Nguyễn Xuân Hiền - Phó chính ủy Sư Đoàn làm trưởng đoàn đến kiểm tra hoạt động thực hành dã ngoại làm công tác dân vận giai đoạn 1 năm 2022 của Trung Đoàn 209 tại xã Tân Quang.

 

             Theo báo cáo của Trung  Đoàn 209, trong đợt  này có gần 600 cán bộ, chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 7, Tiểu đoàn 9 và khối các địa đội trực thuộc của Trung đoàn thực hành dã ngoại làm công tác dân vận tại 6 xóm của xã Tân Quang. 

            Qua 4 ngày ra quân làm công tác vận, cán bộ chiến sỹ  trong đơn vị đã phối hợp cùng chính quyền và nhân dân địa phương   san lấp mặt bằng nhà văn hóa; tu sửa  đường dân sinh, sữa chữa nhà cửa cho các gia đình chính sách và dọn dẹp vệ sinh đường làng, ngõ xóm khơi thông hệ thống kênh mương nội đồng..v..v.

            Tại nơi đến, sau khi nghe lãnh đạo Trung đoàn 209 báo cáo tình hình và kết quả những ngày đầu làm công tác dân vận. Đồng chí Phó chính ủy Sư Đoàn đã biểu dương những kết quả làm được, đồng thời yêu cầu đơn vị nhắc nhở CBCS các đơn vị làm công tác dân vận luôn giữ vững kỷ luật của ngành, xây dựng mối quan hệ gần gũi, tốt đẹp với nhân dân; tăng cường tuyên truyền, vận động để người dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

            Nhân dịp này, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà 1 số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã.

 

CDCơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này