Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo TP thăm, kiểm tra 1 số mô hình nông nghiệp trên địa bàn

05-08-2022 11:53

Ngày 5/8, đ/c Nguyễn Thị Minh Xuân, PCT UBND TP Sông Công đã đi kiểm tra các mô hình sản xuất nông nghiệp ở xã Bá Xuyên và xã Bình Sơn. Cùng đi có cán bộ phòng kinh tế, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp TP. (Ảnh)

Mô hình của gia đình ông Phan Thanh Trọng, xóm Bình Định 1, xã Bình Sơn quy mô 5ha

Theo đó, đoàn đã đến thăm mô hình của gia đình ông Phan Thanh Trọng, xóm Bình Định 1, xã Bình Sơn quy mô 5ha  và mô hình dưa lưới của anh Đặng Văn Đăng, tổ hợp tác sản xuất rau hoa Bá Xuyên, quy mô 1.120m2.

Mô hình dưa lưới của anh Đặng Văn Đăng, tổ hợp tác sản xuất rau hoa Bá Xuyên, quy mô 1.120m2.

Sau khi trực tiếp thăm mô hình, Đ/c Nguyễn Thị Minh Xuân, PCT UBND TP đã đánh giá cao nỗ lực tìm tòi, vượt khó của các gia đình, bước đầu áp dụng thành công các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất và chăn nuôi đã mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đồng thời, đồng chí yêu cầu thời gian tới ngành nông nghiệp và chính quyền địa phương cần tăng cường phối hợp với các chủ mô hình, tiếp tục theo dõi, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các doanh hộ và tiếp tục nhân rộng các mô hình sản xuất nông nghiệp sạch, tạo sự liên kết giữa nhà nông, nhà khoa học và doanh nghiệp, tạo đầu ra ổn định để phát triển bền vững góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của TP.

MT

 Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này