Phòng Tư pháp tổ chức Hội nghị giao ban

28-04-2022 09:25

Hội nghị đã nghe Phòng Tư pháp báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tư pháp quý I, triển khai nhiệm vụ công tác tư pháp quý II/2022, hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính trên Cổng thông tin dịch vụ công quốc gia và thực hiện thủ tục Chứng thực bản sao điện tử.

Hội nghị đã trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc, tồn tại và đưa ra các giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ công tác Tư pháp ở các địa phương. Qua đó giúp cho đội ngũ công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã, phường, nhận thức rõ hơn chức năng, nhiệm vụ công tác Tư pháp trong giai đoạn hiện nay và kịp thời tháo gỡ những khó khăn, tồn tại, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố./.