Truy cập nội dung luôn

Ra quân hưởng ứng ngày BHYT Việt Nam ( ngày 1/7)

12-07-2022 08:21

    Sáng ngày 10/7, BHXH thành phố Sông Công đã phối hợp cùng Bưu Điện thành phố tổ chức “Lễ ra quân hưởng ứng Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam (ngày 1/7) - Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình” trên địa bàn.

            Với chủ đề “Bảo hiểm xã hội - điểm tựa của bạn và gia đình”, Lễ ra quân năm nay sẽ tập trung truyền thông sâu rộng về ý nghĩa, vai trò, tính nhân văn của chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, quyền và lợi ích khi tham gia. Đơn vị đã tổ chức tuyên truyền lưu động, diễu hành cổ động, tuyên truyền, tư vấn... trên các tuyến phố chính, các chợ trung tâm trên đị bàn. Trong đó tập trung vào nhóm đối tượng là người nông dân và người lao động để phát triển mở rộng đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.Qua đó thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của người dân thành phố.

             Nhờ làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, nên đến nay toàn thành phố có gần 21.000 người tham gia BHXH bắt buộc; Trên 2.600 người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện; số người tham gia BHYT là 70.715 triệu người và số người tham gia bảo hiểm thất nghiệp là 20.458 người.

 

CD

 Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này