Truy cập nội dung luôn

Sôi nổi ngày hội giao lưu Tiếng Anh cho học sinh khối 1, khối 2 tại trường tiểu học Lý Tự Trọng

26-04-2022 15:47

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, khơi dậy trong học sinh niềm đam mê, sự hứng thú đối với môn học tiếng Anh, tạo môi trường làm quen, giao tiếp bằng tiếng anh với các môn học khác, ngày 26/4, trường tiểu học Lý Tự Trọng đã tổ chức ngày hội giao lưu Tiếng Anh cho 368 học sinh khối 1, khối 2 của trường. Đây cũng là một trong những hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm sáng tạo cho học sinh trong năm học này.

            Tại chương trình này các em được tham gia 04 nội dung là giao lưu văn nghệ giữa các học sinh khối 1 và 2; thi rung chuông vàng, trả lời các câu hỏi bằng tiếng anh theo nội dung chương trình học của từng khối. Đặc biệt tại chương trình này, Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp cùng Trung tâm Anh Ngữ, mời giáo viên nước ngoài về giao lưu trực tiếp với học sinh trong toàn trường. Phần giao lưu  diễn ra rất tự nhiên và ấn tượng. Những cánh tay giơ lên với sự hồi hộp  mong chờ được trả lời các câu hỏi của giáo viên nước ngoài. Thông qua phần giao lưu này, nhiều em học sinh đã bộc lộ khả năng nói Tiếng Anh rất tốt của mình. Sự tiến bộ và tự tin đã được nhìn thấy ở các em.

Cuối chương trình là phần  trình diễn thời trang bằng các vật liệu tái chế. Những bộ trang phục độc đáo, được các thầy cô giáo, phụ huynh lên ý tưởng và sử dụng đó là những ông hút, nước đóng chai nhựa; túi nilon, để  tạo nên những bộ trang phục lộng lẫy và đẹp mắt do chính các em học sinh biểu diễn. Với thông điệp truyền tải tới mọi người hạn chế tối đa và không sử dụng các vật liệu làm từ nhựa, có ý thức hơn trong việc sử dụng các vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, tích cực hưởng ứng phong trào Chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường. Phần thi đã góp phần làm cho các nội dung trong chương trình ngày hội càng thêm hào hứng

.

         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Được biết, Trường Tiểu học Lý Tự trọng là 1 trong 4 đơn vị của thành phố thực hiện Đề án Nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong các cơ sở giáo dục mầm nnon, giáo dục phổ thông trên địa bàn T.P Sông Công giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Thông qua các hoạt động của ngày hội, Ban Giám hiệu trường Tiểu học  Lý Tự Trọng hi vọng sẽ kích thích việc học tập ngoại ngữ, góp phần cổ vũ, động viên giáo viên và học sinh của nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt tiếng Anh, hướng tới phát triển toàn diện cho học sinh hiện nay.

Ngày hội đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của các em học sinh, trong niềm mong chờ, tin tưởng của các bậc phụ huynh, các cấp lãnh đạo. Tiếp nối với thành công của ngày hôm nay, nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng tạo ra nhiều sân chơi bổ ích giúp các em học sinh được giao lưu và trải nghiệm nhằm phát triển toàn diện cho học sinh đáp ứng mục tiêu giáo dục.

 

CD

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này