Truy cập nội dung luôn

Thêm một công trình ý nghĩa trên tuyến phố hiện đại văn minh

26-04-2022 10:46

 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và 136 năm ngày Quốc tế lao động 1/5, ngày 26/4, Hội LHPN TP Sông Công phối hợp với Công ty TNHH MTV Diezen Sông Công tổ chức cắt băng khánh thành và bàn giao công trình cây xanh và dụng cụ thể thao ngoài trời cho TDP 8, phường Châu Sơn.

Dự buổi lễ có đ/c Đỗ Chí Thanh- PBT thường trực Thành ủy, các đồng chí UV BTV Thành ủy, lãnh đạo UBND, Hội LHPN, các cơ quan chuyên môn của thành phố, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Diezen Sông Công, Công ty TNHH Aloha, lãnh đạo phường Châu Sơn và cán bộ, nhân dân TDP 8, phường Châu Sơn.  

Công trình được bố trí tại khu dân cư mới xây dựng trong TDP, đã có hệ thống giao thông khang trang, thuận tiện, tuy nhiên chưa có hệ thống cây xanh bóng mát. Được sự quan tâm của Hội LHPN thành phố và công ty TNHH MTV Diezen Sông Công, đã hỗ trợ 55 triệu đồng để trao tặng 8 bộ dụng cụ thể thao ngoài trời, 6 ghế đá và 20 cây bàng Đài Loan lá nhỏ; Công ty TNHH Aloha đã trao tặng cây hoa ngũ sắc trồng dọc tuyến đường. Cán bộ và nhân dân trong tổ cũng tập trung nhân lực, dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh tuyến đường. Qua đó cùng chung tay góp phần tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, hiện đại và là nơi vui chơi, rèn luyện sức khỏe cho người dân.

 

Xác định phụ nữ vừa là chủ thể, vừa là người trực tiếp hưởng thụ những thành quả mà nông thôn mới, đô thị văn minh, trong thời gian qua, Hội LHPN Sông Công đã thể hiện rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong tham gia Cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đến nay Hội đã thực hiện 03 công trình thể thao tại các tuyến phố văn minh đô thị, trồng 76 tuyến đường hoa, tặng thùng phân loại rác thải sinh hoạt với tổng kinh phí hàng trăm triệu đồng. Huy động các cấp hội phụ nữ xây dựng và duy trì tốt phong trào ở địa phương, tích cực xây dựng các KDC kiểu mẫu,  địa phương đạt chuẩn NTM và đô thị văn minh.   

 

 Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này