Truy cập nội dung luôn

Trao 160 suất quà cho đoàn viên, người lao động

27-04-2022 10:12

Chiều 26-4, tại Trung tâm Hội nghị TP. Sông Công, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Tháng công nhân, Tháng hành động về vệ sinh, an toàn lao động năm 2022. Tham dự có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh và gần 500 đoàn viên, người lao động trực thuộc Công đoàn các KCN tỉnh.

Trao tặng 160 suất quà cho đoàn viên

Tại buổi lễ đã diễn ra các hoạt động: Chương trình nghệ thuật “Hát cho công nhân nghe”; tặng 160 suất quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng; khám, xét nghiệm, tư vấn sức khỏe miễn phí cho đoàn viên, NLĐ. Ngoài ra sẽ có nhiều chương trình phúc lợi cho đoàn viên, NLĐ được tổ chức từ nay đến hết ngày 31-5.

Nhiều tiết mục văn nghệ “hát cho công nhân nghe”

Khám, xét nghiệm, tư vấn sức khỏe miễn phí cho đoàn viên, NLĐ

Thời gian qua mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các hoạt động tập trung đông người bị hạn chế nhiều nhưng công đoàn các khu công nghiệp vẫn có những cách làm sáng tạo, phù hợp với điều kiện thực tế. Các hoạt động đều hướng về cơ sở, vừa tăng cương phòng chống dịch  bệnh, vừa chú trọng quan tâm đời sống từng đoàn viên, góp phần giúp doanh nghiệp ổn định phát triển sản xuất.

Hiện nay, số công nhân, viên chức, lao động trong các khu công nghiệp là trên 90.000 người. Trong đó trực thuộc Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh là 20.511 lao động, với 19.225 đoàn viên công đoàn. Chăm lo thường xuyên tới NLĐ là nhiệm vụ và trách nhiệm đã được công đoàn các KCN tỉnh thực hiện tốt nhiều năm qua./.

HTCơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này