Truy cập nội dung luôn

Tuyên truyền về phòng chống mại dâm và công tác giải phóng mặt bằng

13-07-2022 16:48

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên và Sở Lao động TBXH tỉnh, sáng 13/7, tại phường Cải Đan, Hội Phụ nữ thành phố tổ chức hội nghị tuyên truyền về công tác phòng chống mại dâm, HIV, phòng chống mua bán người cho trên 70 cán bộ Hội và hội viên nòng cốt. Đặc biệt, tại hội nghị, Hội LHPN TP còn phối hợp với Trung tâm phát triển Quỹ đất thành phố lồng ghép nội dung tuyên truyền về công tác giải phóng mặt bằng trên địa bàn.

Chuyên viên phòng Phòng chống tệ nạn xã hội truyền đạt tới các hội viên hững kiến thức cơ bản về mại dâm

Tại buổi tuyên truyền, những kiến thức cơ bản về mại dâm, tình hình tệ nạn mại dâm trên phạm vi cả nước, địa bàn tỉnh đã được chuyên viên phòng Phòng chống tệ nạn xã hội truyền đạt tới các hội viên. Qua đây nêu rõ quan điểm, mục tiêu, giải pháp phòng chống mại dâm giai đoạn 2021 – 2025.

Ở nội dung thứ 2, lãnh đạo Trung tâm phát triển quỹ đất đã tuyên truyền về công tác giải phóng mặt  bằng, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác này đối với sự phát triển KTXH của địa phương. Đối với phường Cải Đan, hiện nay có dự án công viên TPSC có tổng mức đầu tư 220 tỷ đồng, quy mô xây dựng khoảng 17,3ha với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại và đồng bộ. Đây là 1 trong những dự án trọng điểm của TP, vì vậy rất cần sự đồng thuận của nhân dân, trong đó hội viên phụ nữ là nòng cốt, tuyên truyền vận động hội viên và nhân dân ủng hộ cho chủ trương phát triển chung của TP.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong công tác phòng chống mại dâm, HIV và giáo dục pháp luật về chấp hành nghiêm các quy định của Nhà nước trong công tác GPMB trên địa bàn./.

HT

 Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này