Truy cập nội dung luôn

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG NĂM 2022 KẾT THÚC TỐT ĐẸP

27-06-2022 19:30

Chiều ngày 26/6, tại sân vận động Trung đoàn 209 đã diễn ra trận tranh giải 3 và tranh nhất, nhì giải bóng đá nam thành phố Sông Công năm 2022. Đây là môn thi đấu thứ 8 nằm trong khuôn khổ đại hội TDTT TPSC lần thứ VII, năm 2022.

Giải bóng đá nam TPSC được khởi tranh từ ngày 11/6, với sự tham gia của gần 200 VĐV đến từ 11 đội bóng. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thần thi đấu quyết tâm các cầu thủ đã công hiến cho người hâm mộ những trận thi đấu gay cấn và hấp dẫn. Bất ngờ lớn nhất của giải năm nay là việc đội tuyển phường Cải Đan - đương kim vô địch mùa giải năm trước đã không giữ được vị thế và bị loại ngay từ vòng bảng. Trận tranh giải 3 của giải năm nay là trận thi đấu giữa đội tuyển phường Phố Cò gặp đội tuyển phường Bách Quang, kết quả đội Phường Phó Cò giành chiến thắng và đạt giải 3. Trận chung kết là cuộc đọ sức giữa 2 đội tuyển phường Lương Sơn và phường Mỏ Chè. Sau 60 phút thi đấu căng thẳng, với sức trẻ cùng chiến thuật hợp lý đội tuyển phường Lương Sơn đã giành chiến thắng trước tuyển phường Mỏ Chè với tỉ số 1-0.

Sau 15 trận đấu sôi động, hấp dẫn, giải bóng đá nam T.P Sông Công năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải: cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất, đồng thời trao huy chương vàng cho đội bóng đá phường Lương Sơn, huy chương bạc cho đội phường Mỏ Chè, huy chương đồng cho đội bóng phường Phố Cò. Giải phong cách được trao cho đội bóng phường Bách Quang.

 Duy Bắc

Duy Bắc

Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này