Truy cập nội dung luôn

Giải bóng chuyền hơi thành phố Sông Công lần thứ VII năm 2022

23-05-2022 17:16

Trong hai ngày 22 và 23/5, tại nhà thi đấu TP Sông Công, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao thành phố Sông Công lần thứ VII tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2022.

 

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

 

            Bóng chuyền hơi là môn thi đầu thứ 6 trong tổng số 10 môn thi đấu của Đại hội thể dục thể thao thành phố. Tham dự giải đấu có 12 đội bóng nữ, 10 đội bóng nam với gần 250 vận động viên đến từ các xã, phường và 3 cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố.

            Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, các VĐV đã cống hiến nhiều tình huống bóng kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha rượt đuổi tỷ số sát nút và mang đến cho người xem không khí sôi nổi, hào hứng, tinh thần giải trí. Đây cũng là môn thể thao được yêu thích của nhiều người nên phong trào đã lan tỏa sâu rộng và mạnh mẽ.

Nhiều trận bóng sôi nổi, hấp dẫn được diễn ra trong khuôn khổ giải đấu

 

            Giải được tổ chức thi đấu chia bảng, sau tổng số 32 trận đấu, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao. Đội bóng chuyền hơi của phường Lương Sơn giành giải nhất ở cả hai nội dung bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ.

 

 

BTC trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nam phường Lương Sơn

 

            Giải bóng chuyền hơi trong khuôn khổ Đại hội TDTT thành phố Sông Công lần thứ VII năm 2022, không chỉ nhằm tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT cấp tỉnh mà còn góp phần phát triển sâu rộng phong trào tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe, đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Duy Bắc

 Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này