Truy cập nội dung luôn

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Bá Xuyên lần thứ V, năm 2022

29-04-2022 16:31

Ngày 29/4, xã Bá Xuyên long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Bá Xuyên lần thứ V, năm 2022. Tới dự có đ/c Vũ Duy Nghĩa, PBT thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Đại hội Thể dục thể thao xã Bá Xuyên diễn ra long trọng, khí thế, thu hút hơn 100 vận động viên đến từ các xóm trong xã. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các môn bóng chuyền hơi, cầu lông, kéo co, chạy, đẩy gậy, cờ tướng. Các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân. Đại hội lần này nhằm xây dựng, phát triển và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao hiện tại cũng như trong thời gian tới trên địa bàn xã, đảm bảo tăng về số lượng, chất lượng.

Từ nhiều năm trở lại đây, 100% xóm trên địa bàn đã có nhà văn hóa, sân chơi cho các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao như sân cầu lông, bóng bàn, đặc biệt là bóng chuyền hơi. Từ đó đã thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân tham gia ngày càng đông vui sau những ngày lao động cũng như những ngày lễ tết….Bên cạnh đó, xã cũng được đầu tư Trung tâm Văn hóa với nhà thi đấu đa năng và sân vận động đảm bảo đủ điều kiện tổ chức các hoạt động lớn trong lĩnh vực văn hóa, thể thao của địa phương.

Thông qua đại hội nhằm lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp TP tới. Đây cũng là dịp để xã Bá Xuyên tạo sức lan toả trong phong trào thể dục thể thao quần chúng, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này