Truy cập nội dung luôn

Sôi nổi giải kéo co, đẩy gậy thành phố Sông Công năm 2022

27-06-2022 19:42

Ngày 26/6, tại Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thông Sông Công, BTC Đại hội TDTT thành phố Sông Công đã tổ chức thi đấu hai môn kéo co và đẩy gậy. Đây là 2 môn thi đấu trong khuôn khổ các môn thi của Đại hội thể dục, thể thao thành phố Sông Công lần thứ VII năm 2022.

Tham gia giải có hơn 350 vận động viên là đại diện cho 10 đội tuyến đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố. Các vận động viên thi đấu 2 môn kéo co và đẩy gậy. Theo đó, môn kéo co thi đấu ở 2 nội dung nam và nữ, bốc thăm  thi đấu loại trực tiếp, môn đẩy gậy được thi đấu với 61 trận đấu theo 5 hạng cân nam, nữ khác nhau. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, tinh thần thể thao cao thượng các vận động viên mang tới nhiều trận đấu lý thú, đẹp mắt cống hiến cho khá giả các trận đấu hấp dẫn.

Giải Kéo co, đẩy gậy được tổ chức nhằm tiếp tục phát huy phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thể hiện sức mạnh đoàn kết toàn dân trong phong trào xây dựng đời sống văn hoá. Đây còn là một trong các hoạt động nhằm  đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để đáp ứng nhu cầu học tập, công tác và lao động sản xuất của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân. Thông qua giải đấu lần này để tuyển chọn các vận động viên tham gia Đại hội TDTT tỉnh Thái nguyên lần thứ IX năm 2022.

Kết thúc giải, BTC đã trao huy chương vàng, bạc, đồng ở các hạng cân cho các vđv đạt thành tích cao môn đẩy gậy; đồng thời trao huy chương đồng cho đội tuyển kéo co nam xã Bình Sơn và đội tuyển kéo co nữ xã Bá Xuyên, trận chung kết môn kéo co nam và nữ sẽ tranh tài vào ngày khai mạc đại hội TDTT thành phố tổ chức vào ngày 1/7 tại SVĐ thành phố.

Duy Bắc

Duy Bắc

Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG

Địa chỉ: Đường CMT8, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Email: ubndsongcong@thainguyen.gov.vn - Điện thoại: 0208 3 862 238, Fax: 0208 3 862 439

Ghi rõ nguồn “http://songcong.thainguyen.gov.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này